đồng hành cùng thành công của bạn!      tri thức tương lai,tiến bước song hành!
javascript
TRANG CHỦ
Chi Tiết Tin

Lượt truy cập
Online 5
Liên kết web
Danh sách học viên
Facebook

  Chào mừng Quý vị đến với Viện Quản trị Kinh doanh Song Hành - SIB!

  SIB được thành lập năm 2014 với chức năng nghiên cứu và đào tạo về sự phát triển và nâng cao nguồn lực quản trị của các doanh nghiệp.

  SIB đặt mục tiêu đến năm 2025 trở thành một trong những trung tâm đào tạo nguồn lực hàng đầu Việt Nam.

  SIB quyết tâm sẽ đào tạo nguồn lực có chất lượng cao, chuyên nghiệp, phù hợp yêu cầu thực tế, đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

  Để đạt được những mục tiêu đó, lãnh đạo viện sẽ kiến tạo môi trường làm việc, giảng dạy và học tập thân thiện và chất lượng. Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên và nhân sự có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, làm việc chuyên nghiệp sẽ xây dựng nên hệ thống đào tạo chất lượng cao, bền vững.

  Đặc biệt, học viên đến với SIB sẽ tiếp cận với các phương pháp nghiên cứu mới, hiện đại, khoa học, với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, học viên được nghe và được chia sẻ những trải nghiệm thực tế. SIB sẽ luôn luôn đồng hành trên mỗi chặng đường thành công cùng học viên.

  Với những định hướng rõ ràng, chiến lược phát triển phù hợp có sự sát cánh cùng các chuyên gia, nhà nghiên cứu, SIB vững tin sẽ đạt được các mục tiêu đề ra và trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực mong muốn của mỗi người.

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE : Mr. Hiến
0979 180120
Ms. Giàu :
0937 139737
Mr. Hiến :
0979 180120
Ms. Giàu :
0937 139737
Mr. Hiến :
0979 180120
Đăng Ký khóa học
Họ Tên (*)
Điện Thoại(*)
Email (*)
Chọn Lớp
Xóa