đồng hành cùng thành công của bạn!      tri thức tương lai,tiến bước song hành!
javascript
TRANG CHỦ
Chi Tiết Tin

Lượt truy cập
Online 6
Liên kết web
Danh sách học viên
Facebook

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - CEO 

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC CEO

Khi một người có hoài bão để trở thành một nhà Lãnh đạo của Công ty, họ luôn phấn đấu đi lên từ những công việc nhỏ nhất, nhặt nhạnh những giá trị nhỏ nhất và họ từng trãi qua những giai đoạn thăng trầm, biến cố trước khi họ thành công. Một Giám đốc điều hành- CEO thành công là người biết học cách thất bại, biết đứng lên chính nơi vừa ngã xuống,  những kinh nghiệm, sự tư duy đổi mới và khát vọng vươn lên là những yếu tố then chốt để đạt đến vinh quang  trong sự nghiệp của mình.

Nhà lãnh đạo là những người luôn biết tạo ra sự khác biệt, nó được thể hiện qua tài năng, phẩm chất và tư tưởng, nhờ đó, họ nhận được kính trọng và vị nể. Một nhà lãnh đạo tài năng được thể hiện rõ phẩm chất và năng lực vào những lúc khó khăn nhất, tất cả có thể buông xuôi, nhưng là lãnh đạo thì không, họ luôn luôn phải “chiến đấu”, tư duy và sáng tạo, họ phải “vắt óc” để tìm kiếm sự khác biệt, vượt trội và con đường đi đến đỉnh vinh quang.

Chương trình là sự chắc lọc và hoà quyện giữa các chuẩn mực Quốc tế về Lãnh đạo và kinh nghiệm thực tiễn tại Việt Nam thông qua những câu chuyện, kịch bản và những mô hình Lãnh đạo suất sắc trên thế giới. Thông qua khoá học, học viên sẽ tìm kiếm cho mình một "mô típ" lãnh đạo chuẩn mực nhất với mô hình và văn hoá công ty mình.

Cuối khóa, học viên sẽ được cấp Chứng nhận của SIB có giá trị toàn quốc. 

THỜI GIAN HỌC

- Thời lượng: Khóa đào tạo CEO kéo dài trong 03 tháng, mỗi tuần học 03 buổi.

- Giờ học: Mỗi buổi học 3 tiếng (bao gồm 20 phút giải lao, teabreak).

- Buổi tối:  từ 6h00 pm – 9h00 pm.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Khóa học sẽ được tổ chức tại trụ sở của Viện.

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE : Mr. Hiến
0979 180120
Ms. Giàu :
0937 139737
Mr. Hiến :
0979 180120
Ms. Giàu :
0937 139737
Mr. Hiến :
0979 180120
Đăng Ký khóa học
Họ Tên (*)
Điện Thoại(*)
Email (*)
Chọn Lớp
Xóa