đồng hành cùng thành công của bạn!      tri thức tương lai,tiến bước song hành!
javascript
TRANG CHỦ
Chi Tiết Tin

Lượt truy cập
Online 4
Liên kết web
Danh sách học viên
Facebook

SỨ MỆNH

   Viện SIB là một trong những viện hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người. Đào tạo ra nguồn nhân lực hội đủ các yêu cầu thực tế hiện nay.

  Viện luôn bước cùng học viên trên con đường tìm kiếm kho tàng tri thức vô tận và đồng hành cùng thành công của mỗi học viên. Với đội ngũ giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, hội tụ đủ kiến thức, nhân tâm sẽ mang đến cho học viên phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học, phù hợp với tình hình thực tiễn, đưa ra các tình huống, giải pháp xử lý tình huống chuyên sâu, giúp học viên nắm bắt được bài học làm giàu kho kiến thức thực tế và phát huy kỹ năng mềm.

 TẦM NHÌN

   Viện luôn khai thác, đào tạo phát triển giáo dục để hướng học viên tới công việc phù hợp thực tế đáp ứng các yêu cầu trong nước và quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  “Tri – Nhân – Tâm – Song hành – Phát triển”

 Tri: Tri thức sâu rộng, không ngừng nghiên cứu, phát triển và học hỏi để luôn cải tiến.

  Nhân: Đưa ra sự phát triển phù hợp, bền vững để hoàn thiện nhân cách.

  Tâm: Mang tri thức từ tâm đến mỗi học viên, nhiệt tình giảng dạy, lựa chọn kiến thức phù hợp, chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua từng giai đoạn.

  Nhân tâm: Mang tri thức từ tâm của mỗi giảng viên đến với các học viên, nhiệt tình giảng dạy, phân tích thắc mắc, lựa chọn kiến thức phù hợp gắn liền kinh nghiệm thực tế để truyền tải, chia sẻ tới học viên. Giúp học viên lĩnh hội kiến thức phù hợp bền vững để hoàn thành kiến thức của riêng mình.

  Song hành: Luôn bên học viên dù thành công hay thất bại để cùng nhau hướng đến sự phát triển bền vững trong sự nghiệp đào tạo và phát huy kiến thức.

  Phát triển: Phát triển bền vững và vượt trội để luôn là điểm đến, là sự lựa chọn của những ai đang thực sự tìm thành công trong vô vàn kiến thức giá trị.

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE : Mr. Hiến
0979 180120
Ms. Giàu :
0937 139737
Mr. Hiến :
0979 180120
Ms. Giàu :
0937 139737
Mr. Hiến :
0979 180120
Đăng Ký khóa học
Họ Tên (*)
Điện Thoại(*)
Email (*)
Chọn Lớp
Xóa